Thiết kế web tĩnh, Thiet ke web tinh

Thiết kế web tĩnh

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 13 Bình thườngTuyệt vời 

Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML, ảnh, video, Flash để tạo một giao diện cho trang web và tên file được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Đối với một website được lập trình bằng kỹ thuật Thiet ke web tinh , khi muốn thay đổi giao diện cho các trang web con thì người viết phải thay đổi bằng tay cho từng trang một.

Nhược điểm khi Thiết kế web tĩnh:

  • Khó thay đổi giao diện.

  • Khó thay đổi nội dung, hình ảnh, link điều hướng nếu như người quản lý trang web không có kiến thức về HTML.

  • Không có khả năng tương tác web như bình luận cho bài viết (comment), bình chọn cho bài viết (vote),...

Ưu điểm khi thiết kế web tĩnh :

  • Về web tĩnh có những ưu điểm như tuỳ biến cao về mỹ thuật, nhẹ nhàng và thân thiện với các công cụ truy tìm tra cứu. Dịch vụ thiết kế web tĩnh của Sai Gon Design giúp quý khách tạo cho doanh nghiệp những mẫu web hoàn thiện, đẹp và cực kỳ thuận tiện trong việc quản trị.

  • Các website tĩnh thế hệ mới hiện đã được bổ sung thêm chức năng thay đổi giao diện hàng loạt. Các trang web tĩnh này sẽ có phần đuôi mở rộng thay vì .html và .htm mà là .php. Trong web PHP tĩnh, các mã HTML đều được giữ nguyên chỉ thêm một cú pháp để gọi thư viện template (giao diện). Thư viện template là một file chứa giao diện của toàn bộ trang web và có phần mở rộng là .tpl. Khi người quản trị trang thay đổi các file template này thì giao diện trang web sẽ thay đổi theo.

Thiết kế web tĩnhNhư vậy với kỹ thuật thiết kế website tĩnh thế hệ mới chỉ kém kỹ thuật thiet ke website động ở khâu cập nhật nội dung và thực thi các tương tác trên nền web.

Nếu chỉ đơn giản là nơi chứa một vài trang thông tin về Doanh nghiệp và sản phẩm không thay đổi nhiều thì nên lựa chọn kỹ thuật thiet ke web tinh cho nhẹ và quản lý đơn giản, Ngược lại nếu là website bán hàng trực tuyến hay cập nhật thông tin hàng tuần thì nên lsử dụng công nghệ Thiết kế web động.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế web tĩnh vui lòng liên hệ Công ty thiết kế web Sai Gon để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Từ khóa top 10 Google : Thiet ke web tinh, thiết kế web tĩnh, thiet ke website tinh, thiet ke web tinh

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Tư vấn thiết kế website

Tu van thiet ke website
Tu van thiet ke web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Thiết kế web theo ngành nghề

Khách thiết kế website

Hiện có 71 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Thiết kế web tĩnh