Thiết kế web bán hàng, Thiet ke web ban hang

Thiết kế website bán hàng

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 21 Bình thườngTuyệt vời 

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng trực tuyến là gói Thiết kế web bán hàng dành cho các công ty, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến, tiếp cận với khách hàng thông qua Internet. Chỉ cần có một số vốn không nhiều, doanh nghiệp vẫn có thể thành công lớn trong việc kinh doanh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một trang web bán hàng tốt và chiến lược quảng bá hữu hiệu.

Gói Thiết kế web bán hàng sẽ giúp quý doanh nghiệp xây dựng một website bán hàng trực tuyến như website bán quần áo, website bán nữ trang, web bán giày dép, website bán điện thoại di động... tích hợp đầy đủ các chức năng và chi phí hợp lý nhưng thấp hơn nhiều so với chi phí đầu tư và quảng cáo sản phẩm theo cách truyền thống.

Components sản phẩm quản lý hàng hóa, xuất, nhập, khuyến mãi, giảm giá, quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng hoàn hảo. Tất cả nằm trong phần Components quản trị mà nhân viên của quý doanh nghiệp có thể tự thao tác một cách dễ dàng. Một website bán hàng trực tuyến, một siêu thị bán hàng trực tuyến với vô số danh mục hàng hóa, vô số chủng loại hàng hóa. Tất cả được Components sản phẩm quản lý hoàn toàn tự động.

Công ty thiết kế web Sài Gòn chuyên nhận thiết kế web bán hàng ( thiết kế web thương mại điện tử ) trọn gói cho các đối tác có nhu cầu làm web bán hàng. Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng - giới thiệu sản phẩm với các tính năng sau:

  • Website hiện thị danh mục Sản phẩm được phân chia theo các thể loại khác nhau

  • Hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng: Tên sản phẩm, Giá sản phẩm , Hình sản phẩm, Thông tin mô tả chi tiết , các thuộc tính của sản phẩm nếu có

  • Cho phép khách hàng đặt hàng Online, thanh toán online và cung cấp các phương thức thanh toán và vận chuyển cho khách hàng?

  • Cung cấp bảng báo giá cho khách hàng và chính sách đại lý?

  • Kênh thông tin hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng?

  • Thiết kế web bán hàng với tính mỹ thuật cao, chuyên nghiệp

Tiêu chí của Cong ty thiet ke web Sai Gon ( Sai Gon Design ) là giảm thiểu những tính năng rườm rà , ít hiệu quả cho khách hàng mà tập trung vào những tính năng mang hiệu quả kinh doanh cho quý doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu Thiet ke web ban hang, thiet ke website ban hang vui lòng liên hệ Công ty thiết kế web Sài Gòn để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Tư vấn thiết kế website

Tu van thiet ke website
Tu van thiet ke web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Thiết kế web theo ngành nghề

Khách thiết kế website

Hiện có 83 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Thiết kế website bán hàng