Thiết kế web động, Thiet ke web dong

Thiết kế web động

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 14 Bình thườngTuyệt vời 

Thiet ke web dongWeb động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, công nghệ Thiết kế web động dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Trong những năm trở lại đây, website động được thiết kế, xây dựng trên nền mã nguồn mở như Joomla, Drupal, Wordpress, Magento, Python, Xoop, Moodle, Dotnetnuk,... các mã nguồn để thiet ke web động đang rất được ưa chuộng và thịnh hành không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới do tính linh hoạt, mạnh về Dich vu SEO, hệ thống tính năng đầy đủ và khả năng cập nhật phiên bản nhờ công sức cộng đồng.Đặc điểm của Thiết kế web động :

  • Khách hàng có thể xem thông tin ở bất kỳ nơi nào, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong những vấn đề như in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn… Thuận tiện cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ rộng rãi và nhanh chóng, từ đó đem lại sự tiện lợi cho đối tác, khách hàng và hơn nữa đây là xu thế để tồn tại và lớn mạnh của mỗi doanh nghiệp.

  • Khả năng ứng dụng của website động rất đa dạng riêng ở Việt Nam do nhiều yếu tố khách quan mà vẫn còn bị hạn chế trong những khâu cuối cùng trong việc ứng dụng vào mục đích thương mại điện tử phần lớn mới chỉ dừng lại ở mức xem giỏ hàng, tính hóa đơn, phần thanh toán vẫn thông qua các hình thức thương mại truyền thống.

Ưu điểm khi Thiet ke web dong:

  • Người quản trị dễ dàng thay đổi cập nhật thông tin bài viết, hình ảnh,...bất cứ lúc nào một cách đơn giản gần như tất cả những người biết dùng internet đều có thể làm được.

  • Có thực hiện những vấn đề phức tạp có thể là tính hóa đơn, quản lý đơn hàng, thanh toán online, so sánh, tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu cụ thể ...

  • Số lượng các trang (page) phụ thuộc vào số lượng thông tin mà khách hàng cập nhật các trang này sẽ tự động phát sinh theo các mục tương ứng và có liên kết với nhau.

Nhược điểm khi thiết kế website động:

  • Tốc độ truy cập chậm hơn website tĩnh lý do là mã lệnh của website động cần webserver biên dịch mã lệnh lập trình thành các thẻ html (hyper text make up language  - Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản) rồi mới chuyển đến máy tính của người truy cập web.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website động vui lòng liên hệ Dịch vụ thiết kế web Sai Gon Design để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Từ khóa top 10 Google : Thiết kế web động HTML 2.0, thiet ke web dong, thiet ke website dong, thiết kế website động

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Thiết kế web theo ngành nghề

Khách thiết kế website

Hiện có 20 khách Trực tuyến
Thiết kế website Thiết kế web động