Thiết kế web xây dựng, Thiet ke web cong ty xay dung

Thiết kế website công ty xây dựng

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 3 Bình thườngTuyệt vời 

Thiết kế website cho Công ty xây dựngThiết kế website Công ty xây dựng là sản phẩm đặc thù cho các Công ty hoạt động trong ngành xây dựng nói riêng, do yêu cầu chuyên môn riêng và nghiệp vụ riêng của ngành xây dựng. Chung toi chuyên thiet ke web cho các công ty xây dựng. Chúng tôi chia sẻ với bạn điều này giúp bạn hiểu cơ bản về một website cho các công ty xây dựng cần những chức năng gì?

Module giới thiệu công ty xây dựng: Module cho phép thể hiện những mục giới thiệu công ty xây dựng, lịch sử hình thành công ty xây dựng, năng lực sản xuất, nhân sự và cơ cấu tổ chức của công ty xây dựng và có các trang con như:

 • Lịch sử hình thành và phát triển công ty xây dựng

 • Các lĩnh vực hoạt động công ty xây dựng

 • Sơ đồ tổ chức công ty xây dựng

 • Hành chính nhân sự

 • Năng lực sản xuất

 • Năng lực trang thiết bị

 • Giới thiệu khác về công ty xây dựng

Module dịch vụ của công ty xây dựng : Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ xây dựng hay tư vấn khách hàng của công ty xây dựng trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ công ty xây dựng khi cần thiết.

Module dự án thự hiện: Thể hiện các hạng mục đang thi công, đã hoàn thiện, hình ảnh của dự án tiến độ dự án công trình của doanh nghiệp thông qua những tiêu chí danh mục sau:

 • Công trình điện

 • Công trình dân dụng

 • Công trình thuỷ

 • Công trình giao thông

 • Công trình công nghiệp

Module Câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp về xây dựng của khách hàng và nội dung trả lời từ phía công ty xây dựng. Giúp tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm, dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến công ty xây dựng...Tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn phím Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

Module tin tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, ngoài hệ thống cập nhật trực tiếp chúng tôi sẽ thiet ke web giúp website có thể lấy tin tực động từ những trang báo điện tử khác nhằm giúp hệ thống web của công ty xây dựng có thêm nhiều thông tin bổ ích...

 • Tin tức công ty

 • Tin tức thị trường

 • Tin tức trong ngành

Module tuyển dụng: Cho phép công ty xây dựng đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình, các ứng viên sẽ có form liên hệ thông tin trực tiếp đến phòng nhân sự để phục vụ cho việc tuyển dụng của công ty xây dựng, doanh nghiệp sẽ không mất các khoản chi phí quảng cáo nào cho mục tuyển dụng nhân sự nếu có chiến lược công bố thông tin trên website.

Module thư viện hình ảnh: Thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp, hình ảnh hoạt động các thông tin qua ảnh theo các danh mục lĩnh vực, chức năng này giúp cho khách hàng có thể xem các hoạt động bên ngoài bằng hình ảnh ghi lại trên website của công ty xây dựng.

Module thăm dò ý kiến: Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

Form liên hệ: Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

Module quảng cáo: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website của mình, tạo nguồn thu từ website.Cho phép hiển thị các đường link đến các website của đối tác, khách hàng hoặc đến các nguồn thông tin website hữu ích khác có liên quan đến ngành xây dựng.

Module tài liệu: Cho phép khách hàng có thể tham khảo những công văn, văn bản, báo giá, thông báo, khuyến mại của doanh nghiệp.

Module bộ đếm: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.

Chức năng tiện ích:

 • Tỷ giá ngoại tệ, Tỷ giá vàng

 • Thời tiết các vùng, Tỷ giá chứng khoán

 • Các thông tin bổ ích từ Báo điện tử

Nếu có nhu cầu thiet ke web, Thiet ke web cong ty xay dung vui lòng liên hệ Cong ty thiet ke web Sai Gon để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Thiết kế web theo ngành nghề

Khách thiết kế website

Hiện có 53 khách Trực tuyến
Thiết kế website Thiết kế web công ty xây dựng