Sai Gon Design | Cong ty thiet ke web top 10 Google

Sai Gon Design | Cong ty thiet ke web top 10 Google

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 64 Bình thườngTuyệt vời 

Sai Gon DesignCông Ty TNHH Thiết Kế Sài Gòn (Sai Gon Design Co.,Ltd) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số GPKD / MST: 03 111 438 11 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư - Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13 tháng 09 năm 2011

Ngay từ khi thành lập Sai Gon Design Co.,Ltd không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ là những chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử , kinh doanh trực tuyến, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản ( 100% cán bộ công nhân viên có trình độ Đại Học, Cao Đẳng) chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đi lên cùng với những kinh nghiệm thu thập được trong quá trình công tác nên khi thành lập Sai Gon Design Co.,Ltd xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh công nghệ cao, đa ngành - đa nghề, đa lĩnh vực song song với việc ổn định, phát triển bền vững các loại hình dịch vụ sẽ mang đến sự phồn vinh ổn định.

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay Sai Gon Design Co.,Ltd đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử, Xây dựng chiến lược kinh doanh Marketing online, Tư vấn hệ thống Website, Phần mềm có bản quyền, Điện tử viễn thông, Cung cấp dịch vụ tin học, Tư vấn và cung cấp các giải pháp tích hợp… Dần trở thành công ty cung cấp giải pháp marketing online, Thiết kế hệ thống bán hàng trực tuyến, Thiết kế website cho doanh nghiệp, Cung cấp các giải pháp về truyền thông hàng đầu và hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành, đa nghề, đa quốc gia.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của SaiGon Design:

 • Thiết kế Website cho Doanh Nghiệp

 • Thi công Quảng cáo

 • Kinh Doanh thiết bị viễn thong

 • Kinh doanh Phần mềm

 • Xây dựng cổng thông tin điện tử (trang tin tổng hợp)

 • Lập trình máy tính và thiết bị ngoại vi

 • Tư vấn và Quảng trị hệ thống

 • Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Mục tiêu định hướng và thành tựu

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Điện tử - Viễn thông tại Việt Nam, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ. Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty. Cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất tối ưu hoá nhất tới khách hàng cuối như: Bảo hành sản phẩm phần cứng tại nơi sử dụng trong suất thời gian bảo hành. Định hướng phát triển của Sai Gon Design

Sai Gon Design Co.,Ltd Lấy tiêu chí " Lợi Nhuận Của Khách Hàng Là Thước Đo Thành Công " làm nền tảng phát triển bền vững

 • Để hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Sai Gon Design Co.,Ltd

 • Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.

 • Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

 • Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.

 • Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

 • Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới kinh doanh, xây dựng vững chắc các dịch vụ then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

 • Đầu tư nghiên cứu công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp. Gia công và đóng gói phần mềm.

Thành tựu đạt được của SaiGon Design

Hiện chúng tối đang là nhà thiết kế và phát triển hệ thống bán hàng trược tuyến cho các công ty tập đoàn hàng đầu Việt Nam như:

 • Thiet ke web - Công ty TNHH TM DV Du Lịch Sự Kiện Việt (Dulichsukienviet.com)

 • Thiet ke web - Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam ( Xehoichevrolet.com )

 • Thiet ke web - Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Đầu Tư Bình Dương - Becamex ITC (Datnenduan.org)

 • Thiet ke web - Công Ty Cổ Phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC (Dangkycapquangcmc.net)

 • Thiet ke web - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (Dangkyinternetfpt.net)

 • Thiet ke web - Công ty TNHH Lê Ban (Vancongnghiepkitz.vn)

 • Thiet ke web - Xe Hyundai Bến Thành (Xehyundaibenthanh.com). Xem thêm Dự án thiết kế website

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Tư vấn thiết kế website

Tu van thiet ke website
Tu van thiet ke web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Khách thiết kế website

Hiện có 77 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Sai Gon Design