Quan tri web, quản trị web, Quan tri website, quản trị website

Dịch vụ quản trị web

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 7 Bình thườngTuyệt vời 

Dịch vụ quản trị webHầu hết các doanh nghiệp hiện nay chưa ý thức được tầm quan trọng của thương mại điện tử, hoạt động quảng bá công ty trên mạng Internet. Với một số doanh nghiệp tiến bộ hơn thì cũng đã tiến hành xây dựng website và chỉ một số ít thực sự coi website như một công cụ cần phải dùng thường xuyên trong quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và tiến hành các hoạt động thương mại điện tử. Phấn lớn các doanh nghiệp khi xây dựng website cho mình đều mới chú trọng ở hình thức website thiết kế sao cho đẹp, xây dựng phần mềm quản lý website thế nào, nội dung ban đầu tổ chức ra sao. Sau thời gian tập trung xây dựng website (thường 1-3 tháng) với sự hỗ trợ của các công ty làm dịch vụ Thiết kế web thì nội dung thông tin trên trang web đó hầu như không đổi cho đến khi hết hạn dịch vụ tên miền, hosting của website (khoảng 1 năm) mới tiếp tục tiến hành thay đổi thông tin. Hệ quả của việc này là khách hàng của công ty không muốn tham khảo các nội dung trên website của công ty do thông tin quá cũ và vô hình chung đã phá đi cái thế mạnh vốn có của website.

Việc không cập nhật được thông tin thường xuyên lên website thường do các công ty không có bộ phận chuyên trách quản lý website hoặc nếu có thì bộ phận đó chỉ là các cán bộ kiêm nhiệm và hạn chế về việc viết bài, xử lý ảnh đưa lên web. Chính vì thế chúng tôi đưa ra dịch vụ Quản trị web với mục đích tạo ra cho các đối tác của mình một dịch vụ tiện ích hoàn hảo từ khâu chuẩn bị bài viết (viết bài, xử lý ảnh), cập nhật thông tin và quản trị website. Theo tính toán của chúng tôi thì với chi phí đầu tư là mức lương của một cán bộ quản trị web mức trung bình trong 1 tháng, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp của Sai Gon Design, Công ty chúng tôi bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực quản trị website, Chuyên gia về marketing online chắc chắn sẻ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Đến với chúng tôi website của bạn sẽ được chăm sóc và phát triển một cách chuyên nghiệp

Chúng tôi làm gì sau khi ký hợp đồng quảng trị Website ?

  • Tối ưu website thân thiện với bộ máy tìm kiếm

  • Phân tích xu thế nhu cầu (thói quen) tim kiếm của người dùng

  • Phân tích và thống kê số lượng truy cập của khách hàng hàng tháng, khách truy cập vào website thông qua kênh PA or keyword nào?

  • Phân tích keyword tối ưu cho website, từ khóa người dùng có nhu cầu gõ trên thanh công cụ search số 1 thế gới Google

  • Đưa ra giải pháp phát triển SEO & SEM cho website của quý khách

  • Chăm sóc bảo mật hệ thống web

Để biết thêm thông tin về dịch vụ quản trị web của chúng tôi, Quý khách hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất về dịch vụ quản trị website của Sai Gon Design.

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Domain Hosting

Khách thiết kế website

Hiện có 18 khách Trực tuyến
Thiết kế website Quản trị web