Những quy tắc để thu hút khách hàng sau khi thiết kế web

Những quy tắc để thu hút khách hàng sau khi thiết kế web

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 5 Bình thườngTuyệt vời 

Đối với kinh doanh trực tuyến thì website hấp dẫn thu hút khách hàng là điều rất quan trọng. Sau đây Những quy tắc để thu hút khách hàng sau khi Thiết kế web:

Những quy tắc để thu hút khách hàng sau khi thiết kế web

Những quy tắc để thu hút khách hàng sau khi thiết kế web

1.Bạn không phải là khách hàng

Các nhà thiết kế web biết sự khác nhau giữa Java và Java Script, và họ thích tải về các trình hỗ trợ. Vấn đề rất quan trọng là phải tạo ra phương tiện tìm kiếm thật chính xác, chặt chẽ. Các website nên làm các công cụ tìm kiếm thật phổ thông. Chúng tôi có thể giới thiệu với bạn một phương pháp có tên gọi “cách sắp xếp từ khóa”: mỗi tuần, xác định những hàng hóa mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm nhất, sau lập trình để công cụ tìm kiếm của bạn giới thiệu trực tiếp khách hàng vào các trang có những sản phẩm đó, thay vì buộc họ phải lựa chọn, tìm kiếm trong hàng kho dữ liệu không chọn lọc.

2.Tổ chức theo cách nghĩ của khách hàng

Nhiều công ty sử dụng luôn cách tổ chức nội bộ của họ như là một khuôn mẫu để thiết kế website. Mỗi dòng sản phẩm có một khu vực riêng. Theo chúng tôi, đó là một sai lầm. Bạn cần phải sắp xếp cơ cấu hàng hóa dựa trên cách mua hàng của khách. Khi mua hàng, họ thường muốn có luôn các phụ kiện hay các vật dụng liên quan kèm theo, mà các công ty lại thường hay sắp xếp ở những trang khác nhau; trong khi đó, khách hàng lại không muốn lần mò từ trang này đến trang khác để tìm cho đủ các phụ kiện của một món hàng và mất quá nhiều thời gian.

3.Nghĩ nhỏ, và nghĩ đơn giản

Tất cả chúng ta (những người tạo ra website) đều có các đường truyền tốc độ cao và những máy tính lớn, nhưng đa số khách hàng còn dùng các máy tính cũ, modem kết nối chậm và màn hình nhỏ. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải giảm sự e ngại của khách hàng bằng môi trường hình ảnh và chữ viết cần thiết nhất. Việc nhồi nhét quá nhiều biểu tượng, lời quảng cáo, tệp tin âm thanh, hay những ứng dụng Java nhúng vào trang web sẽ khiến khách hàng mất kiên nhẫn để tìm kiếm món hàng mình cần.

4.Giải thích rõ ý định của mình cho khách hàng

Rất nhiều website đề nghị khách hàng phải kích chuột vào những nút nhấn rất là khó hiểu. Cho nên, bạn cần phải làm sao để người ta hiểu tại sao họ phải kích chuột vào trang này, vào nút nhấn này.

ST : Công ty thiết kế web Sai Gon Design
 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Tư vấn thiết kế website

Tu van thiet ke website
Tu van thiet ke web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Bài mới Cẩm Nang Thiết Kế Web

Khách thiết kế website

Hiện có 44 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Học thiết kế web Những quy tắc để thu hút khách hàng sau khi thiết kế web