Web miễn phí giúp bạn lựa chọn màu khi thiết kế website

Web miễn phí giúp bạn lựa chọn màu khi thiết kế website

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 10 Bình thườngTuyệt vời 

Khi Thiết kế website, các thẻ tiêu đề, liên kết, các logo,… việc chọn tone màu được xem là công việc khá khó khăn và đòi hỏi người thiết kế web cần phải có cái nhìn thẩm mỹ. Nếu bạn tự mình để tạo ra những tone màu này thì sẽ tốn nhiều thời gian và đôi khi lại mang tính “cá nhân hoá”. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Những trang web miễn phí giúp bạn lựa chọn màu khi thiết kế website. Những trang web miễn phí khác nhau với những tính năng tương tự, bổ trợ nhau trong việc phối màu khi Thiết kế web, chọn mẫu nhằm tạo ra cái nhìn bắt mắt cho trang web của bạn.

Nhìn chung, sẽ có sáu màu sắc chính cho việc phối màu này. Bạn có thể tận dụng chúng để thiết kế hộp thư Mail, các thẻ tiêu đề trong website, liên kết web, Ý tưởng Thiết kế Logo và nhiều ý tưởng khác.

Web miễn phí chuyên cung cấp những mẫu thiết kế đa chủ đề - Colour Lovers (Colourlovers.com)

Colour Lovers cung cấp cho người sử dụng 7 chuyên mục khác nhau với các chủ đề dành cho những design muốn thiết kế website ảnh cưới, Thiết kế nhà cửa, Thiết kế thời trang, Dịch vụ thiết kế web, In ấn, Thiết kế web doanh nghiệp, Thiết kế thủ công mỹ nghệ.

Web miễn phí chuyên cung cấp những mẫu thiết kế đa chủ đề - Colour Lovers 

Colour Lovers Web miễn phí chuyên cung cấp những mẫu thiết kế đa chủ đề

Website được xem như là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về những kiến thức phối màu, sử dụng màu nền một cách chuyên nghiệp kèm theo những phản hồi của người sử dụng.

Vận dụng những mẫu có sẵn kết hợp với sự sáng tạo riêng của mỗi người giúp cho màu sắc trang web trở nên sống động hơn và hài hòa hơn.

Ngoài ra, Trên Menu TRENDS bạn còn có thể tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế có sẳn mà Colour Lovers cung cấp.

  • Xem chi tiết Colour Lovers : www.colourlovers.com

Chuyên trang pha màu hàng loạt của hãng phần mềm Adobe - Kuler.adobe.com

Việc pha màu được thực hiện rất linh hoạt và cụ thể. Thoạt nhìn, bạn có thể thấy website có phần tẻ nhạt và “nghèo” nội dung. Nhưng với cái nhìn của các chuyên gia Adobe, mỗi một mã màu đưa vào điều nhẹ mắt, ấn tượng.

Chuyên trang pha màu hàng loạt của hãng phần mềm Adobe - Kuler.adobe.com 

Kuler.adobe.com Chuyên trang pha màu hàng loạt của hãng phần mềm Adobe

Trên công cụ Kuler cho phép bạn chọn màu sắc cơ sở với các màu khác xung quanh màu cơ sở này và bạn có thể chọn lựa bằng cách di chuyển trỏ chuột xung quanh màu cơ sở. Để thực hiện tác vụ này, bạn nhấn biểu tượng điều chỉnhnằm cùng dòng với tiêu đề của mẫu mà bạn chọn. Một trang khác hiện ra cho phép bạn điều chỉnh mã màu theo 5 hệ màu khác nhau: HSV, RGB, HEX, CMYK, LAB.

  • Xem chi tiết : kuler.adobe.com

Công cụ hiển thị cùng lúc nhiều bảng màu khác nhau - ColorBlender

Tại trang chủ của website bạn có thể tự mình tạo ra những tone màu theo ý thích bằng cách chọn một màu mẫu trong khung Edit Active Color và website sẽ hỏi bạn xác nhận việc trộn màu theo mẫu đã chọn.

Công cụ hiển thị cùng lúc nhiều bảng màu khác nhau - ColorBlender

ColorBlender - Công cụ hiển thị cùng lúc nhiều bảng màu khác nhau

Nếu bạn muốn chọn màu theo mẫu đã pha trộn sẵn, bạn có thể nhấn vào liên kết với chữ BROWSE ngay trang chủ để được đưa đến trang chứa hơn 63.000 mẫu khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn qua việc so sánh các mẫu khác nhau trên độ sáng và mức tương phản của màu sắc.

Bạn có thể truy cập vào trang web của ColorBlender tại đây. Trượt để chọn màu - ColorMatch 5K Đây là cách khá tốt để bạn tạo ra các bảng màu cơ bản. Bằng cách sử dụng một thanh trượt RGB để điều chỉnh. Các màu được hiển thị bằng mã HEX giúp bạn dễ sử dụng trong mã HTML khi thiết kế website.

  • Xem chi tiết : www.knorrpage.de/colormatch.html

Thư viện màu với hơn 300 mẫu khác nhau - ColorCombos

Thư viện màu với hơn 300 mẫu khác nhau - ColorCombos 

ColorCombos - Thư viện màu với hơn 300 mẫu khác nhau

Để truy cập vào thư viện màu này, sau khi bạn vào trang chủ ColorCombos bạn tiếp tục chọn mục Combos Library để đến với thư viện với hơn 300 mẫu khác nhau. Việc kết hợp giữa bảng màu của ColorMatch 5K với ColorCombos là rất cần thiết để tạo ra những hệ màu sáng tạo theo ý thích cá nhân của bạn.

Công cụ phối màu nhanh và chuẩn - Color Scheme Online v2

Công cụ phối màu nhanh và chuẩn - Color Scheme Online v2 

Color Scheme Online v2 - Công cụ phối màu nhanh và chuẩn

Color Scheme Online v2 Là công cụ Online khá tốt cho phép phối màu nhanh và chuẩn. Bạn có thề chọn ra một màu sắc cơ bản và làm việc với ColorSchemer để nhận về mã màu RGB và HEX.

  • Xem chi tiết Công cụ phối màu nhanh và chuẩn : Colorschemer.com

ST : Công ty thiết kế web Sai Gon Design

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Bài mới Cẩm Nang Thiết Kế Web

Khách thiết kế website

Hiện có 29 khách Trực tuyến
Thiết kế website Học thiết kế web Web miễn phí giúp bạn lựa chọn màu khi thiết kế website