Thiết kế Logo miễn phí và độc đáo với LogotypeCreator

Thiết kế Logo miễn phí và độc đáo với LogotypeCreator

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 59 Bình thườngTuyệt vời 

Công việc thiết kế Logo một biểu tượng hấp dẫn làm đại diện cho công ty, thương hiệu hoặc các trang web để truyền tải thông điệp duy nhất của riêng mình đến các khách hàng là một trong những nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Cho dù thế nào đi nữa, thì việc thiết kế logo chuyên nghiệp luôn luôn tốn thời gian hoặc tốn kém nhiều chi phí nếu bạn cần phải thuê thêm một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ khả năng, hoặc đó không phải là một công việc ưu tiên hàng đầu vào lúc này, dưới đây là ứng dụng web hữu ích dành cho bạn.

Thiết kế Logo miễn phí và độc đáo với LogotypeCreator

Thiết kế Logo miễn phí và độc đáo với LogotypeCreator

LogotypeCreator là dịch vụ, ứng dụng trực tuyến miễn phí, cho phép bạn thiết kế Logo trực tuyến có thể được sử dụng để làm đại diện cho thương hiệu của bạn. LogotypeCreator đi kèm với một giao diện trực quan cung cấp cho bạn một bộ sưu tập phong phú các tác phẩm nghệ thuật và kiểu chữ, thành phần quan trọng được sử dụng để tạo nên một biểu tượng hấp dẫn. Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ http://logotypecreator.com, tiếp đến nhập tên công ty hoặc các kí tự mà bạn muốn dùng làm logo vào khung "Input your company name and press generate button!" rồi nhấn vào nút Generate Logo Now! ở bên dưới. Như vậy là bạn đã có 1 Logo theo ý muốn. Nếu bạn cần thiết kế Logo chuyên nghiệp hãy liên hệ Sai Gon Design để được tư vấn và nhận báo giá về Dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp của Sai Gon Design.

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Bài mới Cẩm Nang Thiết Kế Web

Khách thiết kế website

Hiện có 71 khách Trực tuyến
Thiết kế website Học thiết kế web Thiết kế Logo miễn phí và độc đáo với LogotypeCreator