Những yếu tốt cơ bản trong thiết kế website

Những yếu tốt cơ bản trong thiết kế website

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 6 Bình thườngTuyệt vời 

Những yếu tốt cơ bản trong thiết kế websiteTrong cuộc sống chúng tôi gặp phải và có ảnh hưởng bởi nhiều quy tắc. Các quy định là con người chúng tôi đặt ra mục đích của việc tạo ra một công bằng xã hội và nền văn minh. Trong Thiết kế web có những cơ bản quy tắc quản sự xuất hiện của một bố trí. Họ không có thể tương tác với nhau và cũng trùng trong một vài trường hợp.

Vì vậy, hãy phân tích các nguyên tắc cơ bản của thiết kế website, mà chúng tôi sẽ áp dụng chúng trong thiết kế web cho bạn.

Những yếu tốt cơ bản trong thiết kế website bao gồm :

  • Cân bằng (trạng thái cân bằng)

  • Nhịp điệu (nhịp điệu)

  • Nhấn mạnh (nhấn mạnh thêm vào)

  • Sự thống nhất (thống nhất)

  • Đơn giản (đơn giản)

  • Tỷ lệ (đối xứng)

Cân bằng (trạng thái cân bằng trong thiet ke web):

Sự cân bằng thích hợp của các yếu tố này là sự cần thiết cho một mẫu thiết kế. Cân bằng luật với hai loại cân bằng đó là cân bằng đối xứng và không đối xứng.

Biểu thị đối xứng cân bằng tất cả các yếu tố như chiều cao, chiều rộng... sắp xếp đối xứng trong một trang. Số dư đề cập đến các đối xứng tất cả mọi thứ được sắp xếp trong một bố trí. Cán cân đối xứng được chia thành nhiều loại như cân bằng đảo ngược, cân bằng hai phe trục, bị dư...

Sự cân bằng không đối xứng là đạt được khi không có không có xung.Khi cho tất cả các yếu tố được sắp xếp mà không đối xứng với nhau, không đối xứng cân bằng được thiết lập.

Cân bằng luật được áp dụng trong thiết kế website và thực hiện thiết kế logo

Nhịp điệu (nhịp điệu trong thiet ke website):

Được sử dụng để tạo ra chuyển động nhịp điệu và điều hướng của tầm nhìn. Nó xảy ra khi các yếu tố trong một bố trí lặp đi lặp lại. Nhịp điệu được tạo ra bằng cách thành lập một dòng chảy nhẹ nhàng của tầm nhìn. Nhịp điệu được sử dụng như một con đường để cho đôi mắt của chúng tôi có thể đọc những phần quan trọng của một thông tin. Nó cũng được biết đến như là một hình thức của hình thức nghệ thuật. Nhịp điệu là rất quan trọng bởi vì nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi vật liệu. Nhịp điệu giúp chúng tôi thấy bộ thế giới xung quanh họ.

Nhịp điệu có thể được tạo ra trong ba cách cụ thể là: sự lặp lại, sử dụng chuỗi và bằng cách sử dụng liên tục. Các nghệ sĩ thường sử dụng tất cả các dạng của nhịp điệu trong thành phần một. Họ đã phát triển thành một hiệp hội của nhịp điệu trong xây dựng, Sơn, sản phẩm thủ công... Một cách thông minh và khéo léo để tạo ra một tuyệt vời tổng thể.

Nhấn mạnh (nhấn mạnh thêm vào):

Các yếu tố cần phải được bật lên, nó sẽ được nhấn mạnh. Báo chí được tạo ra bởi các SAP có các yếu tố hợp lý một cách. Hoặc đặt chúng ở vị trí xứng đáng của sự chú ý bằng cách sử dụng sự tương phản, có nghĩa là chúng tôi đứng với các đặc điểm như màu sắc, hình dạng, tỷ lệ khía cạnh. Nhấn mạnh hoặc ngược lại mang lại dường như muốn có một thiết kế đầy màu sắc. Một số loại phổ biến của độ tương phản là: cong, thẳng, rộng và thu hẹp, và thô nhiều hoa... Nhấn mạnh bởi tương phản đến từ rất nhiều cách, nhưng có lẽ phổ biến nhất cách sử dụng màu sắc. Độ tương phản của dòng, hình dạng và kích thước lợi thế làm một so sánh chi tiết cho toàn bộ. Ví dụ, một bông hoa được đặt trước một bức tường của sự im lặng và đơn sắc thu được hiệu quả hơn trong một môi trường tiếng ồn.

Sự thống nhất (thống nhất trong thiết kế web):

Tính đồng nhất hay sự hài hòa để tạo ra một kết nối giữa các yếu tố trong xuất hiện. Đó là sự cân bằng quyền của tất cả các yếu tố để tạo ra một tổng thể dễ chịu. Thống nhất được phản ánh trong sự hài hòa tổng thể. Thống nhất đề cập đến sự tích hợp của tất cả các yếu tố trong một bố trí, nơi mà mỗi hỗ trợ phần khác nhau của phần còn lại và tất cả các kết hợp mà làm cho nghệ thuật khối lượng đồng nhất. Nó là đạt được bằng cách sử dụng liên tục và hài hòa.

Đơn giản (đơn giản):

Sự đơn giản của thiết kế dẫn đến một chủ thể nhận thức dễ dàng hơn. Sự đơn giản là thực sự cần thiết, đặc biệt là trong cách bố trí, để làm cho rõ ràng, tươi sáng.

Tỷ lệ (đối xứng):

Luật là đối xứng mối quan hệ giữa các hình dạng và kích thước. Nó sẽ giúp chúng tôi đạt được một sự cân bằng, cho một giao diện thống nhất. Để có được một đối xứng tốt, các yếu tố chỉnh phải được chiều. Kích thước của các yếu tố điều chỉnh với một đối xứng hoàn hảo để tạo ra một mẫu thiết kế tốt. Đó là mối quan hệ giữa các kích thước của các nguyên tố cùng nhau, và đối xứng tổng thể. Đối xứng bao gồm các Hiệp hội là có liên quan về chiều cao, chiều rộng, chiều sâu và không gian xung quanh họ.

Mở không gian xung quanh một chủ đề tạo ra một phần tử được gọi là tỷ lệ. Chúng ta có thể thấy rằng tỷ lệ chặt chẽ liên quan đến cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi đi vào siêu thị để mua một night-light trang trí cho căn phòng và tìm thấy một trong đó là suy nghĩ thích hợp trong mắt của thời đại chúng ta. Nhưng như ngôi nhà mới, bạn nhận ra rằng nó là quá lớn cho phòng. Chúng tôi không thể thay đổi bất cứ điều gì trong ánh sáng, nhưng cho không gian xung quanh có trên mức độ thay đổi. Cho việc thiết kế và như vậy. Bạn nghĩ rằng nó phù hợp trên màn hình máy tính, nhưng khi in, đó là cả một khoảng cách có thể không xem xét. Vậy tại sao làm người có maquette màu đen và trắng (trong các công ty nước ngoài đến người trong hàng chục maquette do đó) để tìm một cách bố trí phù hợp nhất.

Do đó có thể nói rằng tỷ lệ là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế, mặc dù nó chỉ xếp hạng thứ 6 trong các yếu tố của thiết kế (các yếu tố khác là dòng, định hướng, hình dạng, màu sắc, văn bản

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Bài mới Cẩm Nang Thiết Kế Web

Khách thiết kế website

Hiện có 20 khách Trực tuyến
Thiết kế website Học thiết kế web Những yếu tốt cơ bản trong thiết kế website