Hậu mãi Thiết kế web sau khi Thiet ke website tại Cong ty thiet ke web Sai Gon

Hậu mãi cùng Công Ty Thiết Kế Web Sài Gòn

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 13 Bình thườngTuyệt vời 

Website của bạn sau khi hoàn tất sẽ được chúng tôi submit miễn phí vào hơn 3000 trang Directory và công cụ tìm kiếm. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa để website của bạn sau khi hoạt động sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Cong ty thiet ke web Sai Gon Hỗ trợ các website sau khi Thiết kế web, quảng bá website Quý khách trên các công cụ tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing, Baidu,... ), xuất hiện từ khóa, tên sản phẩm, ngành nghề kinh doanh trong các công cụ tìm kiếm Hoặc nhanh chóng vào top 10 Google ...

Hãy liên hệ với Đội ngũ chăm sóc khách hàng Cong ty thiet ke web Sai Gon để được tư vấn tốt hơn:

 • Công ty thiết kế web Sài Gòn sẻ tư vấn các giải pháp EMarketing trên Internet hiệu quả.

 • Nhằm hỗ trợ thêm cho Khách hàng trong việc xây dựng website, Sai Gon Design sẽ khuyến mãi một tên miền Quốc tế (.com, .net, .org ...) cho Quý khách sử dụng Dich vu thiet ke web trong năm đầu tiên.
 • Tặng Hosting dung lượng 600 MB sử dụng 01 năm ( Băng thông : 12.000 MB/tháng - EMail theo tên miền: 50 Email )

 • Tất cả Khách hàng của Sai Gon Design đều được đăng Logo và bài viết giới thiệu PR trên website Thietkewebsg.com và hệ thống diễn đàn của Sai Gon Design. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi Và đặc biệt là 1000 bài viết giới thiệu trên hàng ngàn diễn đàn có tổng lượng truy cập lớn mỗi ngày... nhanh chóng vào top 10 Google.

 • Đối với các Khách Hàng sử dụng Dich vu thiet ke website của Sai Gon Design thì sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá Dịch vụ SEO. Mức ưu đãi tối đa là 30% chi phí dịch vụ, tùy theo mức độ cạnh tranh của mỗi tù khóa.

 • Website của bạn sẽ được thiết kế, thiết lập các công cụ, chức năng đo lường hiệu quả marketing trên Internet như: theo dõi khách hàng đến với website của bạn từ nước nào, vùng nào, xem trung bình bao nhiêu trang, thời gian xem website trong bao lâu, các mục xem nhiều nhất,…

 • Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java Script, Flash,...

 • Googlebot và YahooSlurb index hàng giờ để mỗi khi bạn có bài viết mới, các cỗ máy tìm kiếm lập tức nhận diện và đưa website của bạn lên các kết quả tìm kiếm ưu tiên. + Đưa Website lên các hệ thống tìm kiếm: Google, Yahoo Search.

 • Cong ty thiet ke web Sai Gon Lưu trữ mã nguồn website cho khách hàng vĩnh viễn.

 • Website của bạn sẽ được chúng tôi bảo trì vĩnh viễn , cập nhật bảo mật trên toàn hệ thống để đảm bảo rằng bạn hài lòng với website và website mang lại lợi ích thực tế cho bạn. Khắc phục sự cố kỹ thuật nhanh nhất (nếu có), cập nhật hê thống thường xuyên.

 • Hướng dẫn: 01 nhân viên cập nhật và quản trị website,Web mail (Thêm/Xoá các địa chỉ mail).

 • Xử lý hình ảnh để cập nhật lên website theo mong muốn của doanh nghiệp (Hình ảnh khách hàng cung cấp, không quá 50 hình ảnh – miễn phí).

 • Cập nhật, bố cục toàn bộ nội dung trên website (Không quá 20 bài/ngôn ngữ)

Hậu mãi cùng Công Ty Thiết Kế Web Sài GònCong ty thiet ke web Sai Gon Quảng cáo website, quảng bá website: Hỗ trợ các website sau khi thiết kế web, hoặc đã có website muốn nhanh chóng quảng cáo website, quảng bá website Quý khách trên các công cụ tìm kiếm ( Google, Yahoo, bing, Baidu,... ), xuất hiện từ khóa, tên sản phẩm, ngành nghề kinh doanh trong các công cụ tìm kiếm Hoặc nhanh chóng vào top 10 Google ...

Dịch vụ quản trị nội dung của Cong ty thiet ke web Sai Gon: Dành cho quý khách không có nhân viên quản trị website chúng tôi có cung ứng dịch vụ quản trị nội dung website: 500.000đ/tháng không quá 10 trang nội dung khổ A4, nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp qua email. Đội ngủ nhân viên thiết kế web Nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp nhanh chóng từ khi tiếp xúc, thực hiện hợp đồng cho đến các yêu cầu chỉnh sửa, thay đổi sau thiết kế website. Nếu Quý Khách có nhu cầu thiet ke web hãy liên hệ Công ty thiết kế web Sài Gòn để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Domain Hosting

Khách thiết kế website

Hiện có 20 khách Trực tuyến
Thiết kế website Hậu mãi Thiết kế website