Thiết kế web Thẩm mỹ viện Á Đông

Thiết kế web Thẩm mỹ viện Á Đông

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 7 Bình thườngTuyệt vời 

Dự án  :  Thiết kế web Thẩm mỹ viện Á Đông, Thiet ke web tham my vien

Website  :  Thẩm mỹ viện

Trong gần 20 năm nghiên cứu, Á Đông đã thành công trên cả 3 lĩnh vực: Đó là nhóm hóa mỹ phẩm giành cho cải tạo, phục hồi lại bản chất của da sau khi khách hàng dùng những loại hóa mỹ phẩm gây tác hại cho da của minh. Thứ hai là lĩnh vực làm trẻ hóa làn da, chống lão hóa, giúp da ổn định về chất lượng, tăng độ đàn hồi, săn chắc, chống lại các tác nhân lý, hóa bên ngoài. Lĩnh vực thứ ba là hóa mỹ phẩm dùng để chữa trị các tổn thương da như nám, đồi mồi, tàn nhang...

Thiết kế web Thẩm mỹ viện Á Đông

Thẩm mỹ viện Á Đông không ngừng áp dụng các thành tựu y học của thế giới trong tất cả các lĩnh vực của mình. Từ các kỹ thuật phẫu thuật  thẩm mỹ, các loại hóa mỹ phẩm tân tiến nhất, đặc biệt là chương trình áp dụng công nghệ Laser màu thẩm mỹ như Laser Ruby, IAG, Diolit, IPL... đã được Á Đông đón đầu các công nghệ này. Đáng kể nhất là việc áp dụng kỹ thuật Laser Ruby cho tới nay vẫn là nơi duy nhất có ở Việt Nam đã điều trị được các tổn thương da mà trước đây không giải quyết được, như là việc tẩy nám da mặt, các vết bớt đen, đỏ bẩm sinh vô cùng hữu hiệu.

Với kỹ thuật điều trị "Đa mô thức", (nghĩa là áp dụng nhiều kỹ thuật cho một tổn thương) là thành công lớn nhất của Á Đông trong điều trị các vết thẹo lòi, thẹo lõm, mụn trứng cá, bớt bẫm sinh, nám da mặt, xóa xăm... kỹ thuật này cũng được áp dụng trong giải phẫu thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu các loại như nâng cao sống mũi, cắt mí đôi, nâng chân mày, căng da mặt. Ngoài ra còn áp dụng cả trong xăm thẩm mỹ và xóa các vết xăm..., trong các chương trình làm mập, làm ốm, chống mập phì.

Về quan hệ quốc tế, Thẩm mỹ viện Á Đông cũng đặc biệt quan tâm. Ngoài việc trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong nước, Bác sỹ Ngô Xuân Dung phụ trách.

Thẩm mỹ viện Á Đông do nữ Bác sỹ Ngô Xuân Dung sáng lập từ năm 1988. Đây cũng là mốc bắt đầu thời kỳ đổi mới của đất nước. Với chức năng là chăm sóc sắc đẹp cho con người, Thẩm mỹ viện Á Đông đã thực hiện hai nhiệm vụ chính, đó là: Giải phẫu thẩm mỹ và cải tạo, phục hồi, chăm sóc da bằng các kỹ thuật thẩm mỹ và y khoa.

Gần hai mươi năm hoạt động, các kỹ thuật không ngừng được đổi mới, hoàn thiện và tới nay đã đạt tới mức hoàn hảo cùng với chương trình đưa công nghệ cao vào các hoạt động chăm sóc sắc đẹp trong tất cả các dịch vụ của thẩm mỹ viện.

Khi mới thành lập, Thẩm mỹ viện Á Đông ngụ tại số : 1159B Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Tp HCM. Đầu năm 1998 chuyển về địa chỉ: 39/2 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM. Đây là khu vực tập trung nhiều thẩm mỹ viện danh tiếng của đất nước. Tới nay với uy tín và chất lượng phục vụ đã thu hút được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Á Đông đã phát triển một chương trình cải tạo làn da bị hư hỏng đồng thời chăm sóc da để làm trẻ hóa làn da đã được nhiều người đặc biệt quan tâm. Đây là một trong những mũi nhọn của các hoạt động chuyên môn của Thẩm mỹ viện Á Đông. Việc dùng hóa mỹ phẩm không theo khoa học, thiếu sự hướng dẫn nên gây hậu quả nghiêm trọng là làm hư hại da của nhiều khách hàng. Á Đông đã nghiên cứu, tìm tòi những loại hóa mỹ phẩm đặc trị trên từng tổn thương da một, loại bỏ những loại hóa mỹ phẩm gây hư hại da. Đã tiên phong trên con đường đi tìm các loại hóa mỹ phẩm, những công thức mới kết hợp các loại hóa mỹ phẩm với nhau để chúng hợp đồng tác dụng trên da người một cách hiệu quả nhất. Thẩm mỹ viện còn đi học hỏi rất nhiều nơi trên thế giới, kể cả Hoa Kỳ với hoài vọng là mang nhiều kỹ thuật mới giúp người Việt Nam.

Công tác đào tạo Á Đông luôn chú trọng: có chương trình giảng dạy cho các học viên từ khắp mọi miền đất nước, có rất nhiều học viên nước ngoài đã tới Á Đông để học tập.

Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp trong và ngoài nước. Đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi tay nghề đã luôn giành cho khách hàng một thái độ niềm nở, trọng thị và có tinh thần trách nhiệm cao. Gần 20 năm kể từ khi thành lập, Á Đông luôn có phương châm nhất quán: Nói những điều Á Đông làm được, làm những điều Á Đông thấy lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp con người. Do vậy, những ai chưa hài lòng với tạo hóa giành cho mình đều được hài lòng, dù chỉ một lần tới thẩm mỹ viện Á Đông.

Từ khóa top 10 Google : Thiết kế web Thẩm mỹ viện Á Đông, Thiết kế web Thẩm mỹ viện, Thẩm mỹ viện Á Đông, Tham my vien, Thiet ke web tham my vien, Thiet ke web gioi thieu tham my vien


Tin thiết kế web liên quan:
Tin thiết kế web mới hơn:
Tin thiết kế web cũ hơn:

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 85 khách Trực tuyến
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web Thẩm mỹ viện Á Đông