Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang

Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 7 Bình thườngTuyệt vời 

Thế Giới In Kỹ Thuật Số đã phát triển từ năm 2004 và là một trong những đơn vị đột phá về giá in kỹ thuật số cạnh tranh tại Việt Nam. Từ khi ra đời, Thế Giới In Kỹ Thuật Số đã trở thành địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo với in ấn số lượng lớn các sản phẩm quảng cáo. Đặc biệt, công ty luôn đảm bảo thực hiện các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang, Thiet ke web in an

Dự án: Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang, Thiet ke web in an

Website:  http://vugiang.info

In ấn chiếm nhu cầu không nhỏ trong hoạt động của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, thông tin kỹ thuật, giá cả của lĩnh vực này vẫn chưa được các công ty thực hiện dịch vụ in ấn chú trọng cung cấp.

Năm 2008, hệ thống máy in, kỹ thuật in ấn, nhân sự... của Thế Giới In kỹ Thuật Số được được kết hợp vào Vũ Giang - một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế - để có những bước phát triển mạnh hơn trong ngành in ấn và thiết kế.

Trong tháng 12/2009, do nắm bắt được nhu cầu thường xuyên của các khách hàng in quảng cáo cần các sản phẩm tổ chức sự kiện, in ấn trên giấy, Vũ Giang giới thiệu hệ thống in nhanh kỹ thuật số, in ấn các loại sản phẩm giấy Couche,  giấy Fort ... với tốc độ in nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Dùng in kỹ thuật số thay thế cho các sản phẩm in offset: In name card, poster, leaflet, catalogue.

Từ khóa top 10 Google : Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang, Thiet ke web cong ty, Thiet ke web doanh nghiep


Tin thiết kế web liên quan:
Tin thiết kế web mới hơn:
Tin thiết kế web cũ hơn:

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Tư vấn thiết kế website

Tu van thiet ke website
Tu van thiet ke web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 96 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang