Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang

Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 7 Bình thườngTuyệt vời 

Thế Giới In Kỹ Thuật Số đã phát triển từ năm 2004 và là một trong những đơn vị đột phá về giá in kỹ thuật số cạnh tranh tại Việt Nam. Từ khi ra đời, Thế Giới In Kỹ Thuật Số đã trở thành địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo với in ấn số lượng lớn các sản phẩm quảng cáo. Đặc biệt, công ty luôn đảm bảo thực hiện các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang, Thiet ke web in an

Dự án: Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang, Thiet ke web in an

Website:  http://vugiang.info

In ấn chiếm nhu cầu không nhỏ trong hoạt động của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, thông tin kỹ thuật, giá cả của lĩnh vực này vẫn chưa được các công ty thực hiện dịch vụ in ấn chú trọng cung cấp.

Năm 2008, hệ thống máy in, kỹ thuật in ấn, nhân sự... của Thế Giới In kỹ Thuật Số được được kết hợp vào Vũ Giang - một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế - để có những bước phát triển mạnh hơn trong ngành in ấn và thiết kế.

Trong tháng 12/2009, do nắm bắt được nhu cầu thường xuyên của các khách hàng in quảng cáo cần các sản phẩm tổ chức sự kiện, in ấn trên giấy, Vũ Giang giới thiệu hệ thống in nhanh kỹ thuật số, in ấn các loại sản phẩm giấy Couche,  giấy Fort ... với tốc độ in nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Dùng in kỹ thuật số thay thế cho các sản phẩm in offset: In name card, poster, leaflet, catalogue.

Từ khóa top 10 Google : Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang, Thiet ke web cong ty, Thiet ke web doanh nghiep


Tin thiết kế web liên quan:
Tin thiết kế web mới hơn:
Tin thiết kế web cũ hơn:

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 17 khách Trực tuyến
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web Cty TNHH ảnh màu Vũ Giang