Thiết kế web Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tuổi Trẻ Việt

Thiết kế web Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tuổi Trẻ Việt

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 7 Bình thườngTuyệt vời 

Lần đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam, một môi trường học tập & rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ được Anh ngữ Quốc tế Tuổi Trẻ Việt tổ chức đào tạo như học tại môi trường Đại học thực thụ với đầy đủ các chương trình học chính khóa trong 2 năm (mỗi năm 3 kỳ), và các chương trình tiện ích như họat động ngoại khóa, chương trình phát triển Kỹ năng Sống/Kỹ năng Mềm, Học Trực tuyến (E-learning), các cuộc thi tài năng anh ngữ, phong trào Thanh Thiếu niên cũng được chú trọng phát triển.

Thiết kế web Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tuổi Trẻ Việt

  • Dự án:  Thiết kế web Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tuổi Trẻ Việt

  • Website: http://tuoitreviet.edu.vn

Anh ngữ quốc tế Tuổi Trẻ Việt  được thành lập tại TP.HCM với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập tiện nghi, chuẩn quốc tế, công cụ rèn luyện hiện đại và môi trường sử dụng Tiếng Anh chuyên nghiệp  để người học đạt được hiệu quả học tập cao nhất. Chúng tôi hướng đến việc phát triển toàn diện các kỹ năng của người học từ các kỹ năng cơ bản của tiếng anh (nghe – nói –đọc viết) đến hoàn thiện phản xạ bằng tiếng Anh (suy nghĩ, cảm nhận) & xa hơn nữa là am hiểu văn hóa quốc tế để từ đó có mức độ thích nghi tương ứng, với Tiếng Anh là một trong những công cụ hiệu quả nhất.Với TTV, tiếng Anh không đơn thuần là công cụ giao tiếp mà chính là chìa khóa khám phá kho tàng kiến thức nhân loại và chính là tấm thẻ thông hành đầu tiên để có thể đi tới thành công đối với giới trẻ trong môi trường học tập, kinh doanh đa văn hóa và liên kết quốc tế mạnh mẽ.

Anh ngữ Quốc tế TTV được thành lập và điều hành bởi đội ngũ các Chuyên gia đầu ngành, các Giảng viên dày dạn kinh nghiệm của cả Việt Nam & Quốc tế, các nhà Quản trị chuyên nghiệp trong môi trường giáo dục quốc tế, đã từng du học & tốt nghiệp ở nước ngoài như Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Anh, v.v. Chất lượng đào tạo của chúng tôi còn được cam kết đảm bảo bởi đội ngũ cán bộ giáo vụ, chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, hướng người học đến nhu cầu thực sự & quyết tâm đưa Anh ngữ trở thành ngôn ngữ thứ 2 thật sự cho bạn trẻ Việt Nam.

Với chất lượng đào tạo quốc tế, Anh ngữ Quốc tế TTV đã được chỉ định là đơn vị độc quyền tổ chức và thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cũng như cuối khóa cho toàn bộ sinh viên, học viên bậc Đại học của các chương trình Đào tạo Quốc tế của Đại học Bách Khoa Tp.HCM và bậc cao học cho chương trình EMBA-MCI của Đại học Northwestern – Thụy sỹ. 

Từ khóa top 10 Google : Thiết kế web Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tuổi Trẻ Việt, Thiet ke web truong hoc, Thiết kế web giới thiệu Trường Anh Ngữ, Thiết kế web Trường Anh Ngữ, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tuổi Trẻ Việt, Trường Anh Ngữ Quốc Tế.

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Tư vấn thiết kế website

Tu van thiet ke website
Tu van thiet ke web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 33 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tuổi Trẻ Việt