Thiết kế web Công Ty CP Công Nghệ Việt Séc

Thiết kế web Công Ty CP Công Nghệ Việt Séc

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 6 Bình thườngTuyệt vời 

Dự án : Thiết kế web Công Ty CP Công Nghệ Việt Séc

Website : Việt Séc

Thiết kế web Công Ty CP Công Nghệ Việt Séc

Thiết kế web Công Ty CP Công Nghệ Việt Séc

Chào mừng Quý Khách đến với Việt Séc

Ban lãnh đạo Công ty CPCN Việt Séc xin gửi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Đất nước Việt Nam với bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam và nhiều sông hồ, kênh rạch chằng chịt nên nhu cầu sử dụng cano, tàu thuyển là vô cùng lớn nhưng hầu hết các tàu thuyển đang sử dụng hiện nay đều được làm tu vật liệu truyển thống như gỗ, sắt thép, hợp kim nhôm, composite nhưng vật liệu này có nhiều nhược điểm do chi phí đầu tư và hoạt động bảo trì cao, hay xảy ra các sự cố gây mất an toàn cho người và tài sản.

Công ty CPCN Việt Séc đã đi tiên phong trong việc đưa công nghệ và vật liệu mới nhất từ Châu Âu về Việt Nam để chế tạo cano, tàu thuyền, du thuyền đáp ứng nhu cầu trong nước và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về chất lượng, thẩm mỹ và độ an toàn của phương tiện giao thông đường thủy, Với sự kết hợp giữa tiện nghi, dịch vụ cao cấp và công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường, sản phẩm của chúng tôi luôn thể hiện đẳng cấp, tạo sự thoải mái và tự tin mà quý khách hoàn toàn xứng đáng được thụ hưởng..

Chung tôi hợp tác với hãng đóng tàu James Boat của Châu Âu trong việc thiết kế, chế tạo cano, tàu thuyền, du thuyền để mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm tàu thuyền đẳng cấp vượt trội so với các sản phẩm truyền thống.

Vật liệu tổng hợp PPC là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc viên nghiên cứu hàng đầu  Châu Âu về vật liệu, những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này để chế tạo tàu thuyền khó có vật liệu nào vượt qua.

Với ứng dụng công nghệ hàn nhiệt vật liệu PPC sẽ cho phép các nhà thiết kế và các họa sĩ thỏa sức thể hiện cảm xúc của mình để tạo ra các du thuyền sang trọng, đẳng cấp cao.

Việc tuân thủ khắt khe trong việc thiết kế và chế tạo tàu thuyền theo tiêu chuẩn an toàn hàng hải của liên hiệp Châu Âu (EU). Theo sự giám sát của cơ quan đăng kiểm quốc tế Germanischer Lloyd, CHLB Đức, chắc chắn sẽ làm hành khách, du khách an tâm và hài lòng, khi đi trên những con tàu của chúng tôi.

Nhà máy của chúng tôi đang sản xuất những mặt hàng sau:

  • Chế tạo cano du lịch, giải trí đi lại trên sông và ven biển.

  • Cano cao tốc dùng cho Hải quân, Biên phòng, Cảnh sát biển, Hải quân, Kiểm ngư và nhiềulĩnh vực khác, tốc độ thiết kế có thể lên tới 120 Km/giờ

  • Chế tạo tàu thuyền vận tải hành khách và hàng hóa.

  • Taxi trên sông, tàu cứu hộ, cứu nạn, tàu cấp cứu tốc độ cao và an toàn

  • Các du thuyền sang trọng.

  • Chế tạo các nhà nổi, biển nổi trên sông, cầu cảng và bến du thuyền.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý khách hàng tham quan và chiêm ngưỡng các sản phẩm của chúng tôi đã sản xuất.

Xin cảm ơn và chân trọng kính chào!

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 46 khách Trực tuyến
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web Công Ty CP Công Nghệ Việt Séc