Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 12 Bình thườngTuyệt vời 

Dự án : Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Website : http://photo3d.vn

Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Giới thiệu Photo 3D

Cuộc cách mạng Kỹ Thuật Số đã mang đến cho nghành ảnh những làn gió công nghệ mới, trong đó có "Kỹ Thuật chuyển đổi hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D" và đây chính là sức mạnh của khoa học kỹ thuật.

Thật ra "Kỹ Thuật chuyển đổi hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D" đã có từ rất lâu khoảng thập niên 70 hoặc trước nữa, nhưng vì những thiết bị hỗ trợ rất mắc tiền và nặng nề, được ví như Công chúa để những kẻ chung tình chùn bước chứ không thể kết duyên.

Với kinh nghiệm nhiều năm  trong nghề in ấn và nhiếp ảnh và quan trọng nhất được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về "Kỹ Thuật chuyển đổi hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D" chỉ cần có những thiết bị thông dụng đang có trong những gia đình hiện nay như máy vi tính, máy in kỹ thuật số... là có thể làm từ tấm ảnh kỹ thuật số 2D thông dụng thành 1 tấm ảnh 3D sống động trong chốc lát. Đó là nhờ sự kết hợp kỳ diệu của công nghệ kỹ thuật số và kỹ thuật quang học.

Phương pháp tạo hình và chế tạo thành phẩm có nhiều cách như có thể Scan hình vào máy tính hoặc trực tiếp dùng máy ảnh kỹ thuật số. Đầu ra có thể có nhiều hình thức như in từ máy in kỹ thuật số hoặc in offset...hình ảnh lớn nhỏ tùy theo nhu cầu cá nhân hoặc Khách hàng và ý tưởng thiết kế rất đa dạng,  linh hoạt...

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Tư vấn thiết kế website

Tu van thiet ke website
Tu van thiet ke web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 85 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D