Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 12 Bình thườngTuyệt vời 

Dự án : Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Website : http://photo3d.vn

Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D

Giới thiệu Photo 3D

Cuộc cách mạng Kỹ Thuật Số đã mang đến cho nghành ảnh những làn gió công nghệ mới, trong đó có "Kỹ Thuật chuyển đổi hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D" và đây chính là sức mạnh của khoa học kỹ thuật.

Thật ra "Kỹ Thuật chuyển đổi hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D" đã có từ rất lâu khoảng thập niên 70 hoặc trước nữa, nhưng vì những thiết bị hỗ trợ rất mắc tiền và nặng nề, được ví như Công chúa để những kẻ chung tình chùn bước chứ không thể kết duyên.

Với kinh nghiệm nhiều năm  trong nghề in ấn và nhiếp ảnh và quan trọng nhất được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về "Kỹ Thuật chuyển đổi hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D" chỉ cần có những thiết bị thông dụng đang có trong những gia đình hiện nay như máy vi tính, máy in kỹ thuật số... là có thể làm từ tấm ảnh kỹ thuật số 2D thông dụng thành 1 tấm ảnh 3D sống động trong chốc lát. Đó là nhờ sự kết hợp kỳ diệu của công nghệ kỹ thuật số và kỹ thuật quang học.

Phương pháp tạo hình và chế tạo thành phẩm có nhiều cách như có thể Scan hình vào máy tính hoặc trực tiếp dùng máy ảnh kỹ thuật số. Đầu ra có thể có nhiều hình thức như in từ máy in kỹ thuật số hoặc in offset...hình ảnh lớn nhỏ tùy theo nhu cầu cá nhân hoặc Khách hàng và ý tưởng thiết kế rất đa dạng,  linh hoạt...

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 8 khách Trực tuyến
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web hình ảnh Kỹ Thuật Số 3D