Thiết kế web tổ chức sự kiện 4H MEDIA

Thiết kế web tổ chức sự kiện 4H MEDIA

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 8 Bình thườngTuyệt vời 

Dự án : Thiết kế web tổ chức sự kiện 4H MEDIA

Website : Tổ chức sự kiện

Thiết kế web tổ chức sự kiện 4H MEDIA

Thiết kế web tổ chức sự kiện 4H MEDIA

Trong vòng hơn 4 năm, từ một doanh nghiệp vừa chạm tay đến thị trường quảng cáo - truyền thông - tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Bốn Giờ - 4HMEDIA đã trở thành lựa chọn số 1 cho vị trí đối tác thực hiện những chiến lược truyền thông, chương trình sự kiện tầm cỡ và hạng mục quảng cáo dài hạn của những đối tác lớn và khắc khe nhất tại thị trường Việt Nam. Phương châm của chúng tôi nằm ở sự khám phá, lắng nghe, đổi mới, sáng tạo không ngừng và luôn hướng đến sự hoàn thiện vì mục tiêu tạo nên sản phẩm thực sự khác biệt và một thương hiệu vững chắc.

Nắm trong tay "chiếc chìa khóa vạn năng" là đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hành trang của 4hmedia là sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược và đam mê cống hiến. Chúng tôi có những chuyên gia cố vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo - truyền thông - sự kiện, có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan chức năng và am hiểu báo chí, có sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo độc đáo của gần 200 nhân viên trẻ, năng động. Chính vì vậy, lợi nhuận mà 4hmedia sở hữu không chỉ là những con số mà chính là uy tín, say mê chinh phục đỉnh cao và sự định vị mới cho thương hiệu của những khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của 4hmedia.

Hoạt động chính của 4hmedia tập trung vào các mảng chính sau: Quảng cáo - truyền thông - tổ chức sự kiện - sản xuất phim quảng cáo - tư vấn tài trợ - định vị thương hiệu - xây dựng chiến lược - kích hoạt thương hiệu - thiết kế - in ấn - cung cấp nhân sự - sản xuất và cung cấp các trang thiết bị sự kiện nhằm phục vụ tổ chức các chương trình sự kiện. Chính vì vậy, chúng tôi đem đến cho khách hàng trọn bộ giải pháp cho tất cả các vấn đền về thương hiệu. 

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 23 khách Trực tuyến
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web tổ chức sự kiện 4H MEDIA