Thiết kế web Điện thoại vỏ gỗ

Thiết kế web Điện thoại vỏ gỗ

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 5 Bình thườngTuyệt vời 

Dự án : Thiết kế web Điện thoại vỏ gỗ - Vỏ gỗ điện thoại

Website : Điện thoại vỏ gỗ

Được làm từ những nguyên vật liệu gỗ cao cấp, các mặt hàng tinh xảo được làm từ những ý tưởng và sự kết hợp khéo léo giữa bàn tay người thợ cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, showroom Điện Thoại Vỏ Gỗ luôn mang đến cho người tiêu dùng những phong cách riêng qua những sản phẩm vỏ gỗ theo yêu cầu phù hợp với thị hiếu, sở thích trong một giá cả hợp lý.

Xu hướng diện mạo mới dành cho điện thoại

Cách đây vài năm, sở hữu một chiếc điện thoại được làm từ vỏ gỗ dường như là một nhu cầu xa xỉ và chỉ dành riêng cho những người giàu có, vì giá thành của các sản phẩm này ở mức cao ngất ngưỡng, không đáp ứng được nhu cầu của mọi thành phần khách hàng. Tuy nhiên, khoảng 7 năm trở lại đây, món vật dụng được làm từ các lớp vỏ gỗ quý đã trở nên thịnh hành hơn, giá thành phù hợp hơn với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, thẩm mỹ và sáng tạo của nó

Thiết kế web Điện thoại vỏ gỗ

Giao diện Trang chủ Website Điện thoại vỏ gỗ

Thể hiện phong cách từ hàng mỹ nghệ cao cấp

Showroom Điện Thoại Vỏ Gỗ đi vào hoạt động năm 2004, ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ, cung cấp các kiểu dáng của các dòng máy thịnh hành lúc bấy giờ và phương pháp cho thời gian này cũng chỉ làm bằng thủ công. Sau một thời gian phát triển, nhận thấy nhu cầu khách hàng ngày càng cao, các dòng điện thoại mới ngày càng được nâng cấp về mẫu mã, đồng thời giá trị từ các sản phẩm gỗ cũng được nhiều người biết đến, nên cửa hàng đã đẩy mạnh các dòng sản phẩm, phát triển lên một showroom có quy mô để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp hơn.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Không dừng lại ở các sản phẩm thông thường, showroom Dien thoai vo go còn nâng cao sản phẩm của mình qua việc gia công nhiều họa tiết bắt mắt, sang trọng lên bề mặt nhằm mục đích tăng thêm giá trị cho mỗi thiết kế. Các sản phẩm Vỏ gỗ điện thoại được cẩn thêm vàng, bạc, kim cương, hoặc đá quý… tùy vào dòng sản phẩm điện thoại và yêu cầu từ sở thích của khách hàng.

Chế độ trước và sau bán hàng cũng được showroom chú trọng, sản phẩm sau khi nhận khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng, giao nhận máy công khai, không đổi máy, không bung mái... Tuy nhiên, gỗ vốn là hàng mỹ nghệ, nên có độ giòn và việc giữ gìn cũng phải được nâng cao hơn, khi có va đập hoặc rớt thì gỗ sẽ dễ bị nứt, bể. Vì thế, nếu như người tiêu dùng biết bảo quản thì khi vỏ gỗ dùng lâu sẽ càng bóng càng đẹp, sử dụng đến hàng chục năm là chuyện bình thường.

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Tư vấn thiết kế website

Tu van thiet ke website
Tu van thiet ke web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 22 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web Điện thoại vỏ gỗ