Thiết kế web Xe hơi Chevrolet

Thiết kế web Xe hơi Chevrolet

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 17 Bình thườngTuyệt vời 

Là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (gọi tắt là GM Việt Nam) được thành lập vào ngày 14/12/1993 chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và kinh doanh ô tô, phụ tùng các loại mang nhãn hiệu Daewoo và Chevrolet.

Thiết kế web Xe hơi Chevrolet

Dự án : Thiết kế web Xe hơi Chevrolet

Website : Xe hơi Chevrolet

Có trụ sở tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội và hoạt động dưới hình thức 100% vốn đầu tư nước ngoài, GM Việt Nam có nhà máy và dây chuyền sản xuất được trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại với công suất 20.000 xe/năm. Trải qua một chặng đường gần 18 năm lịch sử, GM Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam với những dòng sản phẩm đa dạng:

  • Xe ô tô du lịch 5 chỗ: Chevrolet Aveo, Chevrolet Lacetti, Chevrolet Spark, Chevrolet Cruze

  • Dòng SUV: Chevrolet Captiva

  • Dòng MPV: Xe Chevrolet Vivant

  • Xe tải Van: Chevrolet Spark Van

Với đội ngũ gần 600 cán bộ công nhân viên, GM Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực và cải thiện để phát triển toàn diện. Hiện tại, GM Việt Nam có mạng lưới gồm 20 đại lý ủy quyền chính hãng và 22 phòng trưng bày và nhiều trung tâm dịch vụ  sau bán hàng hiện đại trải khắp các thành phố lớn trên cả nước.

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo, GM Việt Nam đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển bền vững.

Tags : Thiết kế web Xe hơi Chevrolet, Thiet ke web Xe Hoi Chevrolet, Thiết kế website Xe hơi Chevrolet, Thiet ke website Xe Hoi Chevrolet, Xe Hoi Chevrolet

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Bài mới Dự án thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 93 khách Trực tuyến
Thiết kế website Dự án thiết kế web Thiết kế web Xe hơi Chevrolet