Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Trên Website Của Sai Gon Design

Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Trên Website Của Sai Gon Design

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 8 Bình thườngTuyệt vời 

Chào mừng bạn đến với Sai Gon Design

Khi bạn truy cập vào website của Sai Gon Design và sử dụng dịch vụ của Sai Gon Design, nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc bởi những điều khoản và quy định của Sai Gon Design như sau:

Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn

Khi sử dụng dịch vụ tại Sai Gon Design , bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho Sai Gon Design sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Sai Gon Design và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại Sai Gon Design sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, Sai Gon Design sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của Sai Gon Design

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website của Sai Gon Design . Bạn không được có những hành động can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Sai Gon Design cũng như hệ thống máy chủ của Sai Gon Design. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho Quản trị web của Sai Gon Design ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo:

  • Điện thoại 08.2200.5616

  • Email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trách nhiệm và quyền lợi của Sai Gon Design

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Sai Gon Design sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Khách thiết kế website

Hiện có 11 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Điều Khoản Sử Dụng Website