Tạo tài khoản facebook hiệu quả

Tạo tài khoản facebook hiệu quả

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 11 Bình thườngTuyệt vời 

Facebook là mạng xã hội khổng lồ và đây là mảnh đất béo bở cho những người làm quảng cáo trực tuyến, nhưng sự thật thì không phải ai cũng biết cách tạo ra 1 tài khoản hấp dẫn và thu hút người like và kết bạn. Sau thời gian nghiên cứu và hoạt động trên facebook chúng tôi rút ra những điểm cần phải có khi tạo 1 tài khoản facebook hiệu quả và hấp dẫn người xemthì chúng ta không thể bỏ qua các điểm sau:
1 Avata của facebook: nên chọn hình avata đại diện facebook thân thiện, ví dụ như bạn có thể chọn hoa, cô gái, món ăn... miễn sao nhìn bắt mắt điều này rất quan trọng trong việc khơi dậy tính tò mò và giúp người khác ghé thăm facebook của bạn nhiều hơn

2 Tạo Profile cho facebook:  chọn cho mình 1 profile thật ấn tượng như địa điểm, trường học... càng hot càng tốt
3 Post bài:để những status thân thiện, hình ảnh đẹp và độc đáo ví dụ như bạn có thể post hình ảnh đẹp, chia sẻ kiến thức về lĩnh vực bạn quan tâm, hoặc những status nũng nịu nếu facebook của bạn là con gái (hiihi) điều này sẽ giúp bạn có số lượng like và share cao.

 

 

Chia sẽ Youtube

Chia sẽ Facebook

Chia sẽ Twitter

Rss Sai Gon Design

Yêu cầu thiết kế web

Yêu cầu thiết kế web

Tư vấn thiết kế website

Tu van thiet ke website
Tu van thiet ke web

Ho tro thiet ke web 24/7

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Công ty thiết kế web Sài Gòn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/7 ngày nhằm hỗ trợ Dịch vụ thiết kế web cho Khách hàng tốt hơn.

Tel : (028) 2200 5616

Hotline: 0909 086 339

Bài mới Câu hỏi thiết kế web

Khách thiết kế website

Hiện có 36 khách Trực tuyến

Dịch vụ in Sài Gòn Design

Sài Gòn Design chuyên in kỹ thuật số dành cho quảng cáo, đầy đủ các chất liệu của ngành quảng cáo, đặc biệt là in tranh canvas với đầy đủ các thẻ loại để phục vụ cho quý khách.
Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty in kỹ thuật số như:
- In pp
- In canvas
- In decal
- In backlit film
- In vải Silk
Sản phẩm in tranh trên vải canvas như:
- In tranh Phật
- In hình Phật đẹp
- In tranh Phật
- In Tranh Công Giáo đẹp
- In hình Chúa
- In hình Thiên Chúa
Ngoài ra Saigon Design còn cung cấp cho quý khách hàng kho hình Phật đẹp như: hình Phật A Di Đà, hình Quan Thế Âm, hình Phật Thích Ca, hình Tam Thánh, hình Địa Tạng Vương, hình Đại Thế Chí Bồ Tát, quý khách có thể xem kho ảnh Phật tại www.tranhphat.vn.
Kho hình Chúa đẹp chất lượng cao như: hình Chúa Giesu, hình chúa Jesus, hình Mẹ Maria, hình Thánh Giuse, hình Gia Đình Thánh Gia và một số hình Công Giáo đẹp khác tại website: www.tranhconggiao.net
file ảnh hoàn toàn miễn phí khi khách hàng in tranh tại Sài Gòn Design.
Thiết kế website Câu hỏi về thiết kế web Tạo tài khoản facebook hiệu quả